• Theo bạn, lá cờ nước Anh trông như thế nào? Đừng nghĩ rằng mình biết, vì hóa ra rất nhiều người cũng giống như bạn - tưởng biết mà lại thành không biết đó.

  • Văn hóa Tây phương có rất nhiều khác biệt so với văn hóa châu Á, vì thế rất nhiều du học sinh đã bị sốc văn hóa khi vừa mới “chân ướt chân ráo” đến Anh. Dưới đây là một số điều Hotcourses đã lọc ra nhằm giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho hành trình sắp tới.

  • Trước khi trà được du nhập, người Anh thường ngày có 2 bữa ăn chính, bữa sáng và bữa tối. Vào bữa sáng, người ta thường uống bia hoặc rượu, bánh mì và thịt bò. Vào giữa thế kỷ 18, bữa tối của các tầng lớp trung lưu và thượng lưu được chuyển từ buổi chiều sang buổi tối, và bữa ăn này luôn có nhiều món và rất cầu kỳ. 

  • Nếu có ý định du lịch nước Anh, du khách hãy chú ý đến những điều dưới đây để không bị "sốc" nhé.


Notice: Undefined index: query in /home/visaukne/public_html/modules/mod_sp_weather/mod_sp_weather.php on line 24

Cannot get London location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.

Best of UK


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/visaukne/public_html/modules/mod_yj_multimediabox/mod_yj_multimediabox.php on line 20
Lễ hội Anh quốc lightbox[500 350]Lễ hội Anh quốc Du ngoạn ngoài trời lightbox[500 350]Du ngoạn ngoài trời Văn hóa Anh quốc lightbox[500 350]Văn hóa Anh quốc Món ăn lightbox[500 350]Món ăn Khách sạn lightbox[500 350]Khách sạn Nơi mua sắm lightbox[500 350]Nơi mua sắm Upper Crust lightbox[500 350]Upper Crust Bóng đá lightbox[500 350]Bóng đá

Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN