Theo bạn, lá cờ nước Anh trông như thế nào? Đừng nghĩ rằng mình biết, vì hóa ra rất nhiều người cũng giống như bạn - tưởng biết mà lại thành không biết đó.

Một làn sương mù "giết người" bí ẩn đã xuất hiện ở thủ đô nước Anh vào năm 1952. Và phải mãi hơn 60 năm sau đó, khoa học mới hiểu tại sao.

Câu chuyện làm sao tiết kiệm các chi phí khi các bạn trẻ du học tại nước Anh đắt đỏ từ lâu đã không còn mới mẻ gì. Hàng chục, hàng trăm bí quyết được các bạn chia sẻ trên khắp các diễn đàn, trang báo. Đã khi nào bạn nghĩ mình sẽ có thể tiết kiệm gì với những chiếc thẻ nhỏ bé chưa?Dưới đây là 3 loại thẻ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí du học của mình một cách hiệu quả.

Viên kim cương Koh-i-Noor là một nỗi kinh hoàng thực sự, khi hầu như bất kì ai chạm vào nó đều có kết cục thảm khốc.

Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Timo Lieber sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của London vào đêm.


Notice: Undefined index: query in /home/visaukne/public_html/modules/mod_sp_weather/mod_sp_weather.php on line 24

Cannot get London location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.

Best of UK


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/visaukne/public_html/modules/mod_yj_multimediabox/mod_yj_multimediabox.php on line 20
Lễ hội Anh quốc lightbox[500 350]Lễ hội Anh quốc Du ngoạn ngoài trời lightbox[500 350]Du ngoạn ngoài trời Văn hóa Anh quốc lightbox[500 350]Văn hóa Anh quốc Món ăn lightbox[500 350]Món ăn Khách sạn lightbox[500 350]Khách sạn Nơi mua sắm lightbox[500 350]Nơi mua sắm Upper Crust lightbox[500 350]Upper Crust Bóng đá lightbox[500 350]Bóng đá

Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN