Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa áp dụng cho các sinh viên có ý tưởng sáng tạo, kỹ năng kinh doanh mang tính tầm cỡ quốc tế. Visa theo diện này sẽ được ở lại Anh 1 năm, sau đó bạn có thể chuyển sang Tier 1 Entrepreneur Visa nếu có số vốn đầu tư cho kinh doanh là £50.000.

Tier 1 - Entrepreneur Visa áp dụng cho những doanh nhân muốn đầu tư vào Anh quốc để thành lập hoặc trực tiếp tiếp quản và điều hành hoạt động kinh doanh của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh. Visa này có thời hạn 3 năm và 4 tháng.

Tier 1 - Investor Visa áp dụng cho những nhà Đầu tư muốn đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu hoặc công ty tài chính được chỉ định tại Anh quốc với số tiền đầu tư tối thiểu là £2,000,000 và Visa của bạn sẽ có thời hạn 3 năm và 4 tháng.

  • Tài liệu liên quan
image
Một số bản mẫu kế hoạch kinh doanh cần thiết cho việc nộp hồ sơ xin Visa.
image
Danh sách những trường Đại học được phép bảo lãnh Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa.
image
Danh sách ban ngành liên quan để bạn có thể liên hệ lấy bản lý lịch tư pháp tại nước sở tại.

Tin tức

Giá nhà trung bình ở UK tăng lên mức gần £200,000

Giá nhà đã tăng 0.3% chỉ trong tháng Một và nhiều khả năng sẽ còn tăng nhanh

Một số điểm cơ bản trong luật lao động

  Tuyển dụng lao động dường như là một vấn đề hoàn toàn đơn giản như

Thông báo về hạn nộp bảng khai thuế

Mọi người lưu ý rằng hạn chót nộp bảng khai thuế cho năm 6/4/2014 – 5/4/2015

Thủ tướng Anh lựa chọn tiếp tục "ở lại" Liên minh châu Âu

Ngày 2/2, Thủ tướng Anh David Cameron đã khai màn cuộc vận động nhằm giữ nước

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn