Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa áp dụng cho các sinh viên có ý tưởng sáng tạo, kỹ năng kinh doanh mang tính tầm cỡ quốc tế. Visa theo diện này sẽ được ở lại Anh 1 năm, sau đó bạn có thể chuyển sang Tier 1 Entrepreneur Visa nếu có số vốn đầu tư cho kinh doanh là £50.000.

Tier 1 - Entrepreneur Visa áp dụng cho những doanh nhân muốn đầu tư vào Anh quốc để thành lập hoặc trực tiếp tiếp quản và điều hành hoạt động kinh doanh của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh. Visa này có thời hạn 3 năm và 4 tháng.

Tier 1 - Investor Visa áp dụng cho những nhà Đầu tư muốn đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu hoặc công ty tài chính được chỉ định tại Anh quốc với số tiền đầu tư tối thiểu là £2,000,000 và Visa của bạn sẽ có thời hạn 3 năm và 4 tháng.

  • Tài liệu liên quan
image
Một số bản mẫu kế hoạch kinh doanh cần thiết cho việc nộp hồ sơ xin Visa.
image
Danh sách những trường Đại học được phép bảo lãnh Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa.
image
Danh sách ban ngành liên quan để bạn có thể liên hệ lấy bản lý lịch tư pháp tại nước sở tại.

Tin tức

Tổng hợp các thay đổi chính trong luật nhập cư 2016

Năm 2016 dự kiến sẽ có một số thay đổi trong hệ thống nhập cư Anh quốc. Sự th

Giá nhà trung bình ở UK tăng lên mức gần £200,000

Giá nhà đã tăng 0.3% chỉ trong tháng Một và nhiều khả năng sẽ còn tăng nhanh

Cập nhật quan trọng về thuế cá nhân

Chính phủ đã công bố bắt đầu từ ngày 6 tháng 4 năm 2015 họ sẽ thu thuế “Class

Bảo hiểm kinh doanh (3 điểm cơ bản bạn cần biết)

Khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn có thể mất khá nhiều chi phí để đầu tư xây dự

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn