Tier 1 - Investor Visa áp dụng cho những nhà Đầu tư muốn đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu hoặc công ty tài chính được chỉ định tại Anh quốc với số tiền đầu tư tối thiểu là £2,000,000 và Visa của bạn sẽ có thời hạn 3 năm và 4 tháng.

Thủ tục nộp hồ sơ

1. Bạn cần chứng minh số tiền tối thiểu 2,000,000 GBP để có thể đầu tư sang UK:

Nếu số tiền đó là của bạn: giấy tờ chứng minh số tiền đó đang ở ngân hàng (Vietnam hoặc UK hoặc 1 quốc giá nào khác) và có thể chuyển tiền sang UK bất kỳ lúc nào; thêm nữa là bạn cần có giấy tờ chứng minh xuất sứ của nguồn tiền đó từ đâu ra (ví dụ từ công việc kinh doanh của bạn hay được thừa hưởng từ người thân ...). 

Nếu số tiền đó từ vợ hoặc chồng (đã cưới hoặc chưa cưới) của bạn: Giấy đăng ký kết hôn hoặc nếu chưa cưới thì cần bằng chứng chứng minh có mối quan hệ ít nhất 2 năm; Thư ủy quyền từ vợ hoặc chồng của bạn cho phép bạn sử dụng toàn bộ số tiền đó vào mục đích đầu tư sang UK và bạn có toàn quyền với số tiền đó; Giấy tờ mang tính pháp lý thể hiện rõ những điều trên là hoàn toàn chính xác.

Chú ý: Chỉ chấp nhận chứng minh bằng tiền mặt, không chấp nhận là vàng hay tài sản khác tương đương.

2. Lý lịch tư pháp của bạn ở nơi bạn đang sống (ít nhất trong 1 năm, nếu nhiều hơn thì chỉ cần khoảng thời gian trong 10 năm gần đây).

3. Bạn cần đi khám lao phổi tại trung tâm IOM (trung tâm duy nhất được Đại sứ quán chỉ định, nếu bạn khám chỗ khác thì không được chấp nhận). Thông tin trung tâm IOM:

IOM Hanoi: tầng 12A, tòa nhà CMC, Duy Tân Street, Dịch Vọng, Cầu Giấy.
Tel: (+84) 43 736 6258; (+84) 43 795 5884; (+84) 43 795 5885
 
IOM HCM: Số 1B Phạm Ngọc Thạch, Quận 1.
Tel: (+84) 83 822 2057
 
4. Hoàn thiện hồ sơ xin Visa sau khi đã có đủ giấy tờ cần thiết.

Chú ý: Bạn không cần bất kỳ giấy tờ bảo lãnh từ 1 tổ chức nào bên UK và cũng không cần phải chứng minh số tiền sinh hoạt khi ở UK

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn xin Tier 1 Investor Visa

Nếu cần hỗ trợ ngay, xin hãy gọi qua số hotline: 0942.897.483 (Viber, Zalo)

Thêm bình luận


  • Tài liệu liên quan
image
Một số bản mẫu kế hoạch kinh doanh cần thiết cho việc nộp hồ sơ xin Visa.
image
Danh sách những trường Đại học được phép bảo lãnh Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa.
image
Danh sách ban ngành liên quan để bạn có thể liên hệ lấy bản lý lịch tư pháp tại nước sở tại.

Tin tức

Thủ tướng Anh lựa chọn tiếp tục "ở lại" Liên minh châu Âu

Ngày 2/2, Thủ tướng Anh David Cameron đã khai màn cuộc vận động nhằm giữ nước

Thông báo về hạn nộp bảng khai thuế

Mọi người lưu ý rằng hạn chót nộp bảng khai thuế cho năm 6/4/2014 – 5/4/2015

Giá nhà trung bình ở UK tăng lên mức gần £200,000

Giá nhà đã tăng 0.3% chỉ trong tháng Một và nhiều khả năng sẽ còn tăng nhanh

Tổng hợp các thay đổi chính trong luật nhập cư 2016

Năm 2016 dự kiến sẽ có một số thay đổi trong hệ thống nhập cư Anh quốc. Sự th

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn