Tier 1 - Entrepreneur Visa áp dụng cho những doanh nhân muốn đầu tư vào Anh quốc để thành lập hoặc trực tiếp tiếp quản và điều hành hoạt động kinh doanh của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh. Visa này có thời hạn 3 năm và 4 tháng.

Thủ tục nộp hồ sơ

1. Bạn cần chứng minh số tiền đầu tư như sau:

  • Nếu bạn apply Visa bên ngoài UK: bạn cần có tối thiểu £200,000.
  • Nếu bạn apply Visa tại UK và Visa hiện tại của bạn đang là Tier 1 (Graduate Entrepreneur): bạn cần có tối thiểu £50,000.
  • Nếu bạn apply Visa tại UK và Visa hiện tại của bạn đang là Tier 4 Student: bạn cần nhận được nguồn đầu tư tối thiểu £50,000 từ một trong các nguồn sau: Chương trình tài trợ hạt giống kinh doanh bởi Cơ quan Thương mại và đầu tư Vương quốc Anh (UKTI); Cơ quan chính phủ Anh cho việc thiết lập hoặc mở rộng doanh nghiệp Anh.
  • Nếu bạn apply Visa tại UK và Visa hiện tại của bạn đang là Tier 1 (Post-study worker) hoặc Tier 1 (General): bạn cần nhận được nguồn đầu tư tối thiểu £50,000 từ một trong các nguồn sau: Chương trình tài trợ hạt giống kinh doanh bởi Cơ quan Thương mại và đầu tư Vương quốc Anh (UKTI); Cơ quan chính phủ Anh cho việc thiết lập hoặc mở rộng doanh nghiệp Anh. Ngoài ra, còn một số trường hợp khác nữa bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn khi làm Visa.
  • Những trường hợp còn lại khác thì bạn cần chứng minh tối thiểu £200,000.

2. Bạn cần viết một bản kế hoạch kinh doanh càng cụ thể chi tiết càng tốt.

3. Chức minh tài chính: bạn cần có một quyển sổ tiết kiệm tối thiểu £3,310 (nếu xin Visa bên ngoài UK) hoặc £945 (nếu xin Visa tại UK), số tiền này được gửi trong ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin Visa và số tiền này không phải trong khoản tiền đầu tư ở trên.

4. Yêu cầu có tối thiểu IELTS 4.0

5. Lý lịch tư pháp của bạn ở nơi bạn đang sống (ít nhất trong 1 năm, nếu nhiều hơn thì chỉ cần khoảng thời gian trong 10 năm gần đây).

6. Bạn cần đi khám lao phổi tại trung tâm IOM (trung tâm duy nhất được Đại sứ quán chỉ định, nếu bạn khám chỗ khác thì không được chấp nhận). Thông tin trung tâm IOM:

IOM Hanoi: tầng 12A, tòa nhà CMC, Duy Tân Street, Dịch Vọng, Cầu Giấy.
Tel: (+84) 43 736 6258; (+84) 43 795 5884; (+84) 43 795 5885
 
IOM HCM: Số 1B Phạm Ngọc Thạch, Quận 1.
Tel: (+84) 83 822 2057 
 
7. Hoàn thiện hồ sơ xin Visa sau khi đã có đủ giấy tờ cần thiết.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn xin Tier 1 - Entrepreneur Visa

Nếu cần hỗ trợ ngay, xin hãy gọi qua số hotline: 0942.897.483 (Viber, Zalo)

Thêm bình luận


  • Tài liệu liên quan
image
Một số bản mẫu kế hoạch kinh doanh cần thiết cho việc nộp hồ sơ xin Visa.
image
Danh sách những trường Đại học được phép bảo lãnh Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa.
image
Danh sách ban ngành liên quan để bạn có thể liên hệ lấy bản lý lịch tư pháp tại nước sở tại.

Tin tức

Giá nhà trung bình ở UK tăng lên mức gần £200,000

Giá nhà đã tăng 0.3% chỉ trong tháng Một và nhiều khả năng sẽ còn tăng nhanh

Thủ tướng Anh lựa chọn tiếp tục "ở lại" Liên minh châu Âu

Ngày 2/2, Thủ tướng Anh David Cameron đã khai màn cuộc vận động nhằm giữ nước

Thông báo về hạn nộp bảng khai thuế

Mọi người lưu ý rằng hạn chót nộp bảng khai thuế cho năm 6/4/2014 – 5/4/2015

Một số điểm cơ bản trong luật lao động

  Tuyển dụng lao động dường như là một vấn đề hoàn toàn đơn giản như

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn