Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa áp dụng cho các sinh viên có ý tưởng sáng tạo, kỹ năng kinh doanh mang tính tầm cỡ quốc tế. Visa theo diện này sẽ được ở lại Anh 1 năm, sau đó bạn có thể chuyển sang Tier 1 Entrepreneur Visa nếu có số vốn đầu tư cho kinh doanh là £50.000.

Thủ tục nộp hồ sơ

1. Bảo lãnh: Có 2 cách để xin thư giới thiệu:

  • Thư giới thiệu  từ một trường đại học hoặc cao đẳng được cấp phép tại Vương quốc Anh (không bắt buộc là trường bạn đã từng theo học) được viết trong vòng ba tháng gần nhất; Trường bảo lãnh cho bạn cần phải thuộc trong danh sách những trường được phép bảo lãnh Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa: xem tại đây.
  • Thư giới thiệu từ Cơ quan thương mại và đầu tư Vương quốc Anh (UKTI) thông qua chương trình Sirius. Đây là chương trình dành cho sinh viên đại học năm cuối và các sinh viên đang theo học ở bậc sau đại học với các hỗ trợ về tư vấn đầu tư và nhập cảnh.

2. Chứng minh tài chính: Bạn cần có một quyển sổ tiết kiệm tối thiểu £945 nếu đang xin Visa tại UK hoặc £1,890 nếu đang xin Visa bên ngoài UK, sổ này được gửi trong ngân hàng tối thiểu 90 ngày trước ngày xin Visa.

3. Bằng cấp giáo dục: Bạn cần có một bằng cử nhân, bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ được công nhận chính thức tại Vương quốc Anh trước ngày nhận được thư bảo lãnh. Tất cả văn bằng dưới bậc này, như chứng chỉ dự bị đại học, hoặc chứng chỉ không được cấp do việc học tập cá nhân, ví dụ: học hàm danh dự, sẽ không được chấp nhận.

4. Khả năng tiếng Anh: IELTS tối thiểu 4.0

5. Bạn cần đi khám lao phổi tại trung tâm IOM (trung tâm duy nhất được Đại sứ quán chỉ định, nếu bạn khám chỗ khác thì không được chấp nhận). Thông tin trung tâm IOM:

IOM Hanoi: tầng 12A, tòa nhà CMC, Duy Tân Street, Dịch Vọng, Cầu Giấy.
Tel: (+84) 43 736 6258; (+84) 43 795 5884; (+84) 43 795 5885
 
IOM HCM: Số 1B Phạm Ngọc Thạch, Quận 1.
Tel: (+84) 83 822 2057 
 
6. Hoàn thiện hồ sơ xin Visa sau khi đã có đủ giấy tờ cần thiết.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn xin Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa

Nếu cần hỗ trợ ngay, xin hãy gọi qua số hotline: 0942.897.483 (Viber, Zalo)

Thêm bình luận


  • Tài liệu liên quan
image
Một số bản mẫu kế hoạch kinh doanh cần thiết cho việc nộp hồ sơ xin Visa.
image
Danh sách những trường Đại học được phép bảo lãnh Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa.
image
Danh sách ban ngành liên quan để bạn có thể liên hệ lấy bản lý lịch tư pháp tại nước sở tại.

Tin tức

Cập nhật quan trọng về thuế cá nhân

Chính phủ đã công bố bắt đầu từ ngày 6 tháng 4 năm 2015 họ sẽ thu thuế “Class

Thông báo về hạn nộp bảng khai thuế

Mọi người lưu ý rằng hạn chót nộp bảng khai thuế cho năm 6/4/2014 – 5/4/2015

Giá nhà trung bình ở UK tăng lên mức gần £200,000

Giá nhà đã tăng 0.3% chỉ trong tháng Một và nhiều khả năng sẽ còn tăng nhanh

Một số điểm cơ bản trong luật lao động

  Tuyển dụng lao động dường như là một vấn đề hoàn toàn đơn giản như

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn