Kế hoạch của Thị trưởng London sẽ bao gồm những cải tiến trong chính sách của Kế hoạch London nhằm bảo vệ không gian xanh và tạo ra không gian mở mới, đặc biệt là ở những khu vực ít được tiếp cận với công viên. Chương trình này cũng sẽ giúp xác định và thúc đẩy giá trị kinh tế của cơ sở hạ tầng xanh ở London. 

Phiên giao dịch ngày 23/1 ghi dấu sự trở lại trên ngưỡng 1,4 USD của đồng bảng Anh lần đầu tiên kể từ khi nước Anh quyết định chia tay Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, tại cuộc trưng cầu ý dân tháng 6/2016, đồng thời đồng bảng cũng trở thành một trong những đồng tiền tăng mạnh nhất từ đầu năm đến nay.

Bộ trưởng bộ Tài chính - ông Philip Hammond đang lên kế hoạch bãi bỏ toàn bộ các loại phí môi giới thuê nhà mà từ trước tới giờ người dân phải trả cho các công ty môi giới. Đây là một tin đáng mừng cho những người đang và sẽ thuê nhà tại London.

 

Nhiều người thuê nhà đều giữ một hợp đồng thuê nhà bằng văn bản, nhưng giữa chủ nhà và người thuê nhà luôn tồn tại một hợp đồng pháp lý bất kể bằng văn bản hay không. Một thỏa thuận có thể chỉ đơn giản được lập ra bằng miệng dựa trên đối thoại giữa chủ nhà và người thuê nhà khi họ đồng ý với các điều khoản thuê nhà. Tuy nhiên, hợp đồng miệng có thể sẽ rất khó thực thi, đặc biệt trong trường hợp không có bằng chứng, nhân chứng cho thỏa thuận này.

Nếu bạn định đi du học Anh thì có một điều bạn cần lưu tâm là bảo hiểm sức khỏe và bạn cần phải biết đến Hệ thống Y tế Quốc gia (NHS).

Notice: Undefined index: query in /home/visaukne/public_html/modules/mod_sp_weather/mod_sp_weather.php on line 24

Cannot get London location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.

Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN