Anh quốc là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục thuộc loại hàng đầu thế giới. Đất nước này có thể mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực mà nhiều nước khác còn chưa thực hiện được. Vậy tại sao bạn nên đi du học ở Anh? Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi du học ở Anh mà bạn có thể tham khảo.

1. Được tiếp cận với một nền giáo dục đẳng cấp thế giới
 
Các trường Đại học và Cao đẳng của Vương quốc Anh sẽ đem lại cho bạn cảm hứng dồi dào để phát triển kiến thức và kỹ năng, trên cơ sở đề cao tự do và sáng tạo cá nhân, trao cho bạn những cơ hội để theo đuổi đam mê học tập và rèn luyện những phẩm chất được đánh giá, tôn trọng bởi nhà tuyển dụng và các viện nghiên cứu trên toàn thế giới.
 
Tham gia vào các khóa học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc giảng dạy và cơ sở vật chất tuyệt vời. Để được chấp nhận tuyển sinh, các trung tâm giáo dục Vương quốc Anh phải đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do các cơ quan Chính phủ, cũng như các cơ quan giáo dục của Vương quốc Anh đặt ra.
 
Danh tiếng trong việc nghiên cứu, không ngừng đổi mới và sáng tạo đã khiến các trường Đại học và Cao đẳng ở Anh thu hút một số lượng không nhỏ viện nghiên cứu nổi tiếng, cũng như các chuyên gia đầu ngành của nhiều lĩnh vực khác nhau đến hợp tác và giảng dạy. Chất lượng của hệ thống giáo dục với tuổi đời hơn 800 năm tại xứ sở xương mù đã được khẳng định bởi những thành tựu đáng nể:
 
• Có 4 trong số 6 trường đại học hàng đầu trên thế giới. (World University Rankings)
• Anh đứng trong top 5 thế giới cho sự hợp tác của trường đại học với các doanh nghiệp cũng như các ngành công nghiệp. (World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014-2015)
• 86% sinh viên học ở Anh hài lòng về mặt tổng thể với các khóa học mà họ tham gia. (National Student Survey)
• Anh là quốc gia nghiên cứu hàng đầu thế giới. Các nhà nghiên cứu ở Anh có số lượng bài viết cá nhân và được trích dẫn mỗi bài viết lớn hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới. (International Comparative Performance of the UK Research Base)
• Anh đứng thứ hai trên thế giới về chất lượng của các tổ chức khoa học và nghiên cứu. (World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014-2015)
• 54% các nghiên cứu được tiến hành bởi các trường Đại học và Cao đẳng được xếp vào loại "hàng đầu thế giới". (World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014-15)
• Hơn 88% sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tỏ ra hài lòng với trải nghiệm du học ở Anh. (BIS Tracking International Graduate Outcomes)
• 93% nghiên cứu sinh ở Anh đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy. (HE Academy Postgraduate Taught Experience)
• Vương quốc Anh có tỷ lệ học sinh bỏ học thấp nhất ở Châu Âu. (Analysis for University of Southampton and IZA)
• 107 người đoạt giải Nobel đã từng được đào tạo tại các trường Đại học hoặc làm việc ở các cơ quan nghiên cứu ở Anh (Nobel Media AB). Những tên tuổi tiêu biểu có thể kể đến đó là Sir Alexander Fleming cho việc phát hiện ra penicillin và Francis Crick cho việc phát hiện ra cấu trúc xoắn kép của DNA. Năm 2013, giáo sư Peter Higgs của Đại học Edinburgh đã được trao giải thưởng Nobel về Vật lý, và ba người đoạt giải Hóa học - Michael Levitt, Martin Karplus và Arieh Warshel - từ sớm cũng đã dành một phần sự nghiệp của họ ở Anh.
 
Cho đến nay, Vương quốc Anh vẫn rất tích cực đầu tư vào sự nghiệp giáo dục, chiếm 4% trong tổng chi tiêu của thế giới về nghiên cứu khoa học và phát triển, với 6% các nhà nghiên cứu trên thế giới (Thomson Reuters ScienceWatch). Từ 10 đến 20% tổng ngân sách khoa học của quốc gia (bao gồm cả khoa học xã hội và nhân văn) là dành cho hợp tác với nước ngoài. Bên cạnh đó, một thành tựu đáng lưu ý khác là hơn 50% nghiên cứu sinh tiến sĩ tại đây là sinh viên quốc tế (Universities UK 2008).

2. Mở cánh cửa đến sự nghiệp mà bạn mơ ước

Vương quốc Anh có danh tiếng toàn cầu về chất lượng đào tạo con người, cho nên những nhà tuyển dụng lao động trên toàn thế giới công nhận bằng cấp của Anh như là một dấu hiệu của tiêu chuẩn học thuật cao. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nền giáo dục của xứ sở sương mù có thể cải thiện đáng kể triển vọng nghề nghiệp của bạn, cũng như nâng cao mức lương của bạn:
 
• Khảo sát World University Rankings cho thấy rằng người sử dụng lao động trên toàn thế giới xem xét những sinh viên tốt nghiệp ở Anh là đáng để tuyển dụng nhất. Từ cuộc khảo sát toàn cầu 27.000 người sử dụng lao động tốt nghiệp Đại học, có tới 5 trường Đại học của Anh đã được xếp trong top 10.
 
• Theo kết quả của nghiên cứu Tracking International Graduate Outcomes (BIS, 2011), sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại đây đạt được mức lương trung bình cao hơn rõ rệt so với khi họ học ở quốc gia quê nhà.
 
• Một trong những lý do sinh viên tốt nghiệp ở Anh dễ dàng được các nhà tuyển dụng chọn lựa đó là việc họ có khả năng phát huy hiệu quả kỹ năng của mình tại nơi làm việc. Như đã đề cập, Anh nằm trong top 5 thế giới khi xét về phương diện hợp tác giữa trường học với các doanh nghiệp và cơ sở công nghiệp. Cụ thể hơn, 70% các doanh nghiệp ở Anh có liên kết với các trường Đại học, 37% hợp tác với các trường Đại học cho nghiên cứu và đổi mới (CBI/Pearson Education & Skills Survey 2014). Có nhiều khóa học được thiết kế sao cho sinh viên được hợp tác với các doanh nghiệp, cũng như được giảng dạy bởi chuyên gia của các ngành công nghiệp, do đó, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế cho sự nghiệp tương lai của mình. Một số khóa học cung cấp cho bạn cơ hội để có một vị trí làm việc như là một phần của việc học tập - giảng dạy.
 
• Anh có vị trí nằm giữa các múi giờ Châu Mỹ và Châu Á, nhờ đó mà có vai trò như một trung tâm toàn cầu cho kinh tế thế giới. Nhiều tổ chức tài chính quốc tế có trụ sở châu Âu hay trụ sở toàn cầu của họ ở đây, tạo cơ hội tuyệt vời cho sinh viên và người lao động học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Quốc gia này cũng là điểm đến số một cho các nhà đầu tư vào Châu Âu (UKTI).
 
• Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hóa, trong đó các trường Đại học và Cao đẳng có thành phần sinh viên quốc tế rất đa dạng. Bằng việc học tập tại đây, bạn sẽ có điều kiện tìm hiểu về những nền văn hóa, giao lưu với các giáo viên và bạn học từ khắp nơi trên thế giới. Có thể coi đây là kinh nghiệm quý báu cho việc bắt đầu sự nghiệp trong một công ty quốc tế.
 
• Vương quốc Anh có hàng ngàn khóa học với trình độ công nhận quốc tế, từ các lĩnh vực như pháp luật, kế toán, y học, kỹ thuật... cho đến các lĩnh vực như chăm sóc trẻ, giảng dạy, tiếp thị... và nhiều hơn nữa. Cung cấp cho người học sự đa dạng trong việc lựa chọn ngành nghề dựa trên năng lực và sở thích.
 
• Nhiều khóa học trong hệ thống giáo dục Đại học ở Anh ngắn hơn so với các nước khác. Ví dụ, bằng Cử nhân thông thường phải mất ba năm để hoàn thành (so với bốn năm trở lên ở nhiều nước), và để lấy được bằng Thạc sĩ nhiều khi chỉ mất có một năm (thay vì hai hay ba năm). Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn, nhận được một sự khởi đầu với kinh nghiệm chuyên nghiệp thực sự. 

3. Cách tốt nhất để hoàn thiện vốn tiếng Anh của bạn

Xứ sở sương mù được xem là là điểm đến số 1 trên toàn thế giới để học tiếng Anh. Mỗi năm, ước tính có khoảng 600.000 người từ khắp nơi trên thế giới đến nước Anh, Scotland, Bắc Ireland và xứ Wales để tham gia vào các khóa học ngôn ngữ - nhiều hơn cả số sinh viên đến học các khóa học khác như kinh doanh, toán, kỹ thuật, y học hoặc thời trang.
 
• Các khóa học được tổ chức cho tất cả các lứa tuổi và trình độ. Người ta cho rằng Vương quốc Anh có các khóa học tiếng Anh nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Đây đồng thời cũng là quê hương của tiếng Anh, nên khi tới du học tại đây, bạn sẽ được bao quanh bởi người bản xứ cộng với phương tiện truyền thông như truyền hình và báo chí - vì vậy bạn có thể thực hành nghe nói bằng cách sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Bạn sẽ thấy rằng các kỹ năng của bạn cải thiện vô cùng nhanh trong một thời gian ngắn, thậm chí bạn có thể bắt đầu mơ bằng tiếng Anh chỉ sau một vài ngày!
 
• Học tập với đầy cảm hứng: Thay vì chỉ nghe giáo viên giảng bài, lớp học của bạn sẽ luôn có phần trò chơi, phần giải quyết vấn đề và phần thảo luận. Bạn cũng có thể nghe nhạc, xem ti vi hoặc đọc các tạp chí để thực hành các kỹ năng nghe hiểu của bạn.
 
• Chất lượng giảng dạy được đảm bảo: Các trung tâm tiếng Anh thường xuyên được kiểm tra bởi các cơ quan Chính phủ để đảm bảo tiêu chuẩn cao về giảng dạy, chỗ ở, hỗ trợ phúc lợi và cơ sở vật chất.
 
• Chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho tương lai của bạn: kỹ năng tiếng Anh luôn được đánh giá cao bởi người sử dụng lao động, bởi các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thế giới và là một công cụ mạnh mẽ trong hàng ngàn ngành nghề khác nhau. Bởi vậy, cải thiện vốn tiếng Anh là một sự đầu tư rất lớn cho tương lai của bạn. Tại Anh, có vô số trung tâm tiếng Anh cho người nước ngoài đăng ký theo học, chưa kể đến các khóa học ngắn hạn dành cho sinh viên chuẩn bị vào Đại học.

4. Thỏa sức phiêu lưu khám phá

Trên khắp nước Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland, có rất nhiều điều để cho bạn khám phá. May mắn thay, việc đi du lịch khắp nước Anh, cũng như du lịch khắp Châu Âu từ đây được đánh giá là khá dễ dàng:
 
• Vùng nông thôn tại đây thật sự rất đẹp với những ngọn núi phủ tuyết và những ngọn đồi xanh, những bãi biển cát trắng và cả những hòn đảo hoang vắng bóng người. Du lịch bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp là cách tuyệt vời để thưởng thức phong cảnh ngoạn mục.
 
• Có rất nhiều lễ hội và các sự kiện trong suốt cả năm và trên toàn quốc, từ các cuộc đua pancake ở hạt Buckinghamshire đến lễ hội nghệ thuật lớn nhất thế giới ở Edinburgh. Notting Hill Carnival vào tháng 8 là lễ hội đường phố lớn nhất châu Âu, trong khi lễ Diwali ở Leicester vào tháng 10 là một trong những lễ hội Diwal lớn nhất bên ngoài Ấn Độ. Đây là những cơ hội để bạn trải nghiệm di sản đa văn hóa của Vương quốc Anh, cũng như để thưởng thức món ăn, âm nhạc và nhảy múa trong những sự kiện được tổ chức với phong cách ngoạn mục.
 
• Hầu hết người Anh rất đam mê thể thao. Phần lớn các trường phổ thông, Cao đẳng và Đại học đều tổ chức các giải đá bóng, yoga, khiêu vũ, cricket, bóng bầu dục, điền kinh, khúc côn cầu... Đối với người ưa thích vận động, có hàng trăm các hoạt động ngoài trời mà bạn có thể thử trên khắp nước Anh - như lướt sóng, leo núi, lặn, lướt ván diều, cưỡi ngựa, tuột dốc đá và thậm chí là đi trượt tuyết! Khi bạn nghỉ ngơi sau những bài tập thể dục của bạn, bạn có thể xem các sự kiện thể thao tầm cỡ thế giới, chẳng hạn như Wimbledon, trận chung kết FA Cup hay các cuộc đua ngựa Grand National.
 
• Âm nhạc là một phần không thể thiếu khác của Vương quốc Anh. Trên khắp đất nước, bạn có thể tìm thấy hàng trăm show diễn âm nhạc mỗi ngày - từ pop, rock, nhạc sàn cho đến nhạc đến cổ điển, nhạc dân gian, metal và jazz. Vào mùa hè, không có gì hay hơn là đi cắm trại tại một lễ hội âm nhạc, với hàng trang là lều bạt, kem chống nắng và áo mưa (chỉ trong một số trường hợp). Để có một trải nghiệm độc đáo, hãy thử tham gia vào một trong các lễ hội dân gian của Anh để thưởng thức nền âm nhạc truyền thống của người bản địa.
 
• Nếu bạn là một người yêu lịch sử, bạn chắc chắn sẽ không tỏ ra thất vọng khi khám phá các lâu đài, biệt thự cổ kính hoặc những ngôi làng đẹp như tranh có tuổi đời hàng trăm năm tuổi trên khắp nước Anh, xứ Wales, Bắc Ireland và Scotland.
 
• Có hàng trăm bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng, nơi lưu trữ các bộ sưu tập quý giá tầm cỡ thế giới. Nhiều nơi có chính sách miễn phí hoặc giảm giá cho học sinh, sinh viên.
 
• Nếu bạn quan tâm đến nghệ thuật sân khấu và biểu diễn, bạn sẽ yêu thích những sự kiện như Liên hoan Edinburgh ở Scotland hoặc Eisteddfod ở xứ Wales. Không có một chuyến đi nào sang Anh được coi là hoàn tất mà không đến xem một đêm hài kịch. Ở đây, bạn có thể trải nghiệm cảm giác kỳ cục của nghệ thuật tấu hài ở Anh - đừng ngồi ở hàng ghế phía trước, trừ khi bạn muốn trở thành một phần của vở diễn! 

5. Tham gia vào cộng đồng quốc tế thân thiện

Vương quốc Anh là nơi sẵn sàng chào đón một cách cởi mở những con người đến từ những vùng đất khác nhau, với các nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau.Trong năm 2012, hơn 500.000 sinh viên quốc tế đến từ 200 quốc gia theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng tại đây, và hơn 600.000 sinh viên đến học tiếng Anh. Trên thực tế, trong các tổ chức giáo dục Đại học trên cả nước, hơn 16,8% tổng số học sinh và hơn 25% các học giả, giáo sư đến từ bên ngoài nước Anh! Con số này thậm chí còn cao hơn ở cấp độ sau Đại học - hơn 50% nghiên cứu sinh tiến sĩ là sinh viên quốc tế.
 
• Là một sinh viên ở Anh, bạn sẽ được làm quen với người từ khắp nơi trên thế giới, và bạn sẽ được tìm hiểu thêm về nhiều nền văn hóa khác nhau. Nhiều trường phổ thông, Cao đẳng và Đại học có hội sinh viên quốc tế để đảm bảo bạn cảm thấy được chào đón và nhận được hỗ trợ trong suốt thời gian của bạn tại Anh. Những hiệp hội tổ chức các hoạt động như các buổi tiệc, xem phim ban đêm và du ngoạn đến các điểm tham quan du lịch địa phương, vì vậy hy vọng là bạn sẽ nhanh chóng thân thiết với các sinh viên quốc tế khác.
 
• Vương quốc Anh là một xã hội đa tín ngưỡng, nơi mà tất cả các tôn giáo lớn được cho phép thực hành và tổ chức hoạt động. Kitô giáo là tôn giáo lớn nhất, tiếp theo là Hồi giáo, Ấn Độ giáo, đạo Sikh, Do Thái giáo và Phật giáo, trong khi khoảng một phần tư dân số không phải là người theo tôn giáo nào. Tại các thị trấn và thành phố lớn, bạn sẽ tìm thấy các nhà thờ , nhà thờ Hồi giáo, đền thờ, giáo đường Do Thái, gurdwara (cho người theo đạo Sikh) và những nơi khác để thờ cúng, vì vậy nếu bạn thờ phượng thường xuyên ở nhà, bạn có thể tiếp tục làm như vậy ở Anh.
 
• Trên nước Anh có những cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển giới (LGBT). Trường phổ thông, Cao đẳng và Đại học cho phép sinh viên trưởng thành tham gia xã hội cộng đồng LGBT, nơi bạn có thể tìm thấy tình bạn và sự hỗ trợ. Phân biệt đối xử dựa trên cơ sở định hướng tình dục là bất hợp pháp, và nhiều sinh viên LGBT quốc tế học tập tại Vương quốc Anh trên cơ sở hiểu rằng quyền lợi của họ sẽ được tôn trọng. Bên cạnh đó, có rất nhiều hỗ trợ ở Anh cho học sinh khuyết tật và nhu cầu giáo dục đặc biệt ở hầu hết các trường học, nhưng cũng có những trung tâm giáo dục cho trẻ em và người lớn cần sự hỗ trợ thêm.
 
• Tại các trường phổ thông, Cao đẳng hoặc Đại học mà bạn học, sẽ có một nhân viên phụ trách mảng phúc lợi học sinh, và rất có thể có một nhân viên phụ trách mảng phúc lợi riêng cho học sinh quốc tế. Họ có để đưa ra lời khuyên về các vấn đề cá nhân và giúp bạn tìm thấy bất kỳ sự hỗ trợ bạn cần trong quá trình học. Để giúp bạn ổn định khi lần đầu tiên đến, hầu hết các trường tổ chức một chương trình định hướng hoặc tuần chào đón, do đó bạn có thể biết nơi ở mới của bạn và các thành viên trong đó.
 
6. Học tập theo cách riêng của bạn
 
Nền giáo dục ở Vương quốc Anh cung cấp cho bạn cơ hội để học gì, ở đâu và bằng cách nào bạn muốn:
 
• Hiện có hàng ngàn các khóa học thú vị thuộc đủ các trình độ được mở tại Anh - cho dù bạn đang quan tâm đến kế toán, nghệ thuật sáng tạo hoặc động vật học, hay là thơ ca thế kỷ XIX, kinh doanh quốc tế hoặc khiêu vũ.
 
• Nhiều khóa học có một cấu trúc "mô-đun". Điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng một khóa học phù hợp với bản thân bằng cách chọn các mô-đun hoặc các đơn vị nghiên cứu từ các môn học khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đang học để lấy bằng Cử nhân văn chương, bạn có thể chọn một mô-đun thuộc khoa học viễn tưởng, một mô-đun về văn học trẻ em, một mô-đun về lĩnh vực truyện ngắn...
 
• Nếu bạn quan tâm đến nhiều hơn một môn học, bạn có thể học kết hợp nhiều môn học chẳng hạn như Triết học và văn học Anh, hoặc du lịch với nghiên cứu nước Pháp.
 
• Nhiều khóa học có thể được tổ chức theo hình thức toàn thời gian hoặc bán thời gian. Nếu bạn cần một thị thực du học tại Vương quốc Anh, hãy tìm hiểu về điều kiện cho phép nhập cư để tham gia một khóa học bán thời gian.
 
• Ngoài ra còn có rất nhiều các khóa học ngắn cho những sinh viên muốn đạt được một bằng cấp Đại học chỉ trong một hoặc hai năm, và còn có các học kỳ đặc biệt vào mùa hè cho những người muốn thử trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở Anh trong khi xây dựng kiến thức, học hỏi những kỹ năng mới hoặc chuẩn bị du học lâu dài.
 
• Bạn có thể nhập học ở bất kỳ độ tuổi và trình độ. Nếu bạn chưa có trình độ chuyên môn hoặc kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cần thiết, bạn cần phải tham gia vào các khóa học chuẩn bị (preparatory course) để bồi dưỡng trình độ và kĩ năng cần thiết. Một khóa học như vậy sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho các trường Đại học.
 
• Nếu bạn muốn học một bằng cấp của Anh nhưng không thể đi đến Anh, đừng lo lắng! Mỗi năm, có hơn 580.000 sinh viên có được bằng cấp từ các trường Cao đẳng và Đại học Vương quốc Anh từ bên ngoài quốc gia này. Có nhiều lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc: Các khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời để tìm hiểu sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Cũng như các tài liệu học tập, bạn thường sẽ được phân bổ một gia sư hoặc giáo viên dạy kèm, những người bạn có thể liên hệ qua email hoặc điện thoại để được hướng dẫn - vì vậy bạn sẽ có tất cả các hỗ trợ cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn thích trải nghiệm đầy đủ trong cở sở trường, bạn có thể đăng ký học ở một cơ sở nằm bên ngoài Vương quốc Anh gần quốc gia mà bạn sống, thậm chí ngay gần nhà bạn. Nhiều trường học quốc tế, các trường cao đẳng và đại học cũng cung cấp các khóa học trong quan hệ đối tác với các trường của Anh. 
 
7. Chi phí hợp lý so với lợi ích mang lại
 
Như đã đề cập, khi nói đến việc bắt đầu sự nghiệp của bạn, bằng cấp tại Anh là một lợi thế lớn cho hồ sơ xin việc, cũng như cho việc nâng cao mức lương của bạn. Nghiên cứu cho thấy trung bình sinh viên quốc tế học tập tại Vương quốc Anh đạt được mức lương cao hơn đáng kể so với khi họ tốt nghiệp tại quê nhà (Tracking International Graduate Outcomes). Bên cạnh đó:
 
• Học phí ở Anh và chi phí sinh hoạt tại đây được coi là có giá trị tốt khi so sánh với chi phí tại các điểm đến giáo dục hàng đầu khác trên thế giới (International Pricing Study, UK Higher Education International Unit)
 
• Các khóa học Đại học ở Anh nói chung là ngắn hơn so với các nước khác. Ví dụ, độ toàn thời gian để lấy bằng cử nhân thường là 3 năm so với 4 năm trở lên ở nhiều nước, và độ dài toàn thời gian để lấy bằng Thạc sỹ nhiều khi chỉ là 1 năm. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền và lệ phí hàng năm một cách đáng kể, và có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn.
 
• Có rất nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế tại đây.
 
• Nhiều cửa hiệu, nhà hàng và các doanh nghiệp có chủ trương giảm giá đáng kể cho sinh viên để giúp cuộc sống của họ trở nên dễ chịu hơn. Bạn cũng có thể nhận được các ưu đãi giá rẻ cho vé xe lửa và xe buýt, và Hội Liên hiệp sinh viên cũng hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu thực phẩm, hoạt động giải trí và những hỗ trợ khác.
 
• Nếu bạn muốn có một bằng cấp của Anh nhưng không muốn phải mất nhiều chi phí du học, hãy xem xét việc tham gia một khóa học trực tuyến hoặc nhập học vào một cơ sở giáo dục Anh quốc ở gần nơi bạn sống. Điều này cho phép bạn được lựa chọn để sống với gia đình trong khi học tập.
 
Chú ý rằng chi phí sinh hoạt và học phí có sự thay đổi rất lớn trên khắp nước Anh. Trước khi bạn đăng ký học, bạn nên liên hệ với trường hoặc các trung tâm tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

(Sưu tầm) 

Thêm bình luậnNotice: Undefined index: query in /home/visaukne/public_html/modules/mod_sp_weather/mod_sp_weather.php on line 24

Cannot get London location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.

Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN