Cục Quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh đã giới thiệu một quy trình scan giấy tờ hỗ trợ mới cho diện thị thực theo thang điểm (PBS Tier 1, 2, 4 & 5 – bao gồm cả người phụ thuộc).

Từ ngày 28 tháng 4 năm 2017, tại Việt Nam, tất cả giấy tờ được nộp để hỗ trợ cho các hồ sơ xin thị thực theo diện thang điểm (bao gồm cả người phụ thuộc) sẽ được scan điện tử và nộp cho Cục Quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh. Vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.

Quy trình mới cho phép khách hàng giữ lại giấy tờ hỗ trợ trong quá trình xét duyệt hồ sơ.

Đối với Việt Nam, từ ngày 28 tháng 4 tới ngày 5 tháng 5 tại Việt Nam, Cục Quản lý thị thực và xuất nhập cảnh sẽ giữ lại giấy tờ hỗ trợ cùng với việc scan điện tử những hồ sơ này. Giấy tờ hỗ trợ gốc được giữ bởi Cục Quản lý thị thực và xuất nhập cảnh sẽ được trả lại cho khách hàng cùng với hộ chiếu khi kết quả thị thực được quyết định.

Sau ngày 12 tháng 5 tại Việt Nam, tất cả giấy tờ hỗ trợ sẽ được trả lại cho khách hàng ngay sau khi giấy tờ được scan bởi VFS Global tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Vương Quốc Anh.

Để tránh tình trạng trì hoãn tại Trung tâm tiếp nhận thị thực, khách hàng được khuyến khích làm theo những hướng dẫn dưới đây:

  • Tất cả giấy tờ phải theo cỡ giấy A4. Bất kì giấy tờ nhỏ hơn hoặc lớn hơn kích thước này phải được photo thành cỡ giấy A4. Bản photo phải rõ ràng và dễ đọc
  • Tất cả giấy tờ phải được tháo ghim, kẹp trước khi nộp.
  • Giấy tờ rách nát, nhiều nếp nhăn sẽ không thể scan được, do đó các giấy tờ này phải được photo thành cỡ A4 trước khi nộp.
  • Giấy tờ không được phép ép nhựa.

Quy trình dành cho khách hàng:

  • Giấy tờ Quý vị muốn nộp cần được sắp xếp và tách riêng với bộ tách mã vạch tương ứng theo chi tiết dưới đây.
  • Bộ tách mã vạch phải được tải về từ trang mạng của VFS Global và đặt lên phía trên của từng loại giấy tờ tương ứng.
  • Danh sách những loại giấy tờ tương ứng cho từng loại mã vạch có thể được tìm thấy ở bộ tách mã vạch.
  • Việc này phải được hoàn thành trước khi đến quầy nộp hồ sơ tại trung tâm.

Đây là trách nhiệm của khách hàng để đảm bảo rằng bất kì loại giấy tờ hỗ trợ được nộp theo định dạng yêu cầu. Việc không tuân thủ theo quy trình này sẽ dẫn dến sự trì hoãn tại Trung tâm tiếp nhận thị thực.

Người nộp đơn có thể tải bộ tách mã vạch tại đây: download

(vfsglobal)

Thêm bình luậnNotice: Undefined index: query in /home/visaukne/public_html/modules/mod_sp_weather/mod_sp_weather.php on line 24

Cannot get London location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.

Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN