Dự án được cho là sẽ “khai phá được tiềm năng của Croydon”

Hội đồng Croydon đã chấp thuận dự án này vào tháng Mười Một năm 2017, nhưng căn cứ theo quy mô của đề án, ông Khan mới là người đưa ra quyết định cuối cùng. Ông Khan cho hay trung tâm mua sắm này là kết quả của việc liên kết giữa Westfield và Hammerson, dự án được cho là sẽ “khai phá được tiềm năng của Croydon”.

Ông nói: “Đây là một bước tiến quan trọng trong việc tái tạo lại trung tâm Croydon.”
“Sự phát triển này đóng vai trò chính trong việc khai phá nhưng tiềm năng của quận và chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho người dân và doanh nghiệp trong khu vực.”
 
Khu phức hợp Westfield được dự đoán sẽ đi vào hoạt động vào năm 2019 với 7,000 vị trí công việc mới và khoảng 1,000 căn hộ gia đình.  Tòa nhà sẽ tạo nên tâm điểm của dự án để thay đổi bộ mặt của trung tâm Croydon, khu mua sắm Whitgift trước đây sẽ được cải tạo lại và trung tâm mua sắm mới sẽ được đặt chính giữa nơi này.
 
Dự án trung tâm mua sắm Westfield có khoảng hơn 300 cửa hàng, nhà hàng, thiết bị giải trí cũng như rạp chiếu phim đa màn hình và sân bowling.
 
Peter Cole, giám đốc đầu tư tại Hammerson cho biết: “Quyết định ủng hộ dự án của ngài Thị trưởng London sẽ tạo được lòng tin đối với các nhà phân phối bán lẻ, nhà đầu tư và cộng đồng, cho phép chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng và cộng đồng một nơi mua sắm đa dạng, mang đẳng cấp quốc tế, điều này cũng sẽ tạo ra những hiệu ứng tích cực trong việc tái cơ cấu Croydon.”
 
Hà Nguyễn
Nguồn: Viethome
Thêm bình luậnNotice: Undefined index: query in /home/visaukne/public_html/modules/mod_sp_weather/mod_sp_weather.php on line 24

Cannot get London location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.

Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN