Thị trưởng London Sadiq Khan hứa hẹn về một tương lai xanh cho thành phố London

Kế hoạch này được Thị trưởng thành phố, ông Sadiq Khan công bố vào ngày 23/2.
 
Theo đó, ông Khan cam kết sẽ hoàn thành mục tiêu phủ xanh hơn 50% diện tích London vào năm 2050.
 
Ông Khan nhấn mạnh: "London tự hào có một khoảng không gian xanh đáng kinh ngạc mà tôi muốn bảo vệ và biến nơi đây thành thành phố công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới. Chúng ta có thể cải thiện chất lượng không khí, bảo tồn thiên nhiên và phát triển cơ sở hạ tầng xanh có lợi cho tất cả người dân". 
 
Kế hoạch của Thị trưởng London sẽ bao gồm những cải tiến trong chính sách của Kế hoạch London nhằm bảo vệ không gian xanh và tạo ra không gian mở mới, đặc biệt là ở những khu vực ít được tiếp cận với công viên. Chương trình này cũng sẽ giúp xác định và thúc đẩy giá trị kinh tế của cơ sở hạ tầng xanh ở London. 
 
Để thực hiện kế hoạch này, Thị trưởng Khan sẽ tổ chức Tuần lễ Thành phố Công viên quốc gia từ ngày 21 - 29/7 tại London nhằm khuyến khích người dân phủ xanh thành phố hơn.
 
Tuần lễ này sẽ bắt đầu vào kỳ nghỉ Hè của các trường học với nhiều hoạt động khác nhau bao gồm các cuộc thăm quan, tuyên truyền, trồng cây, dọn vệ sinh cộng đồng và cải thiện không gian cho thiên nhiên.
 
Ông Khan cho biết đã làm việc với Tổ chức thành phố công viên quốc gia và các đối tác khác để có thể công bố London là một thành phố công viên quốc gia vào năm 2019, đồng thời kêu gọi người dân và các tổ chức cộng đồng tham gia.
 
Hà Nguyễn
Nguồn: Baoquocte
Thêm bình luậnNotice: Undefined index: query in /home/visaukne/public_html/modules/mod_sp_weather/mod_sp_weather.php on line 24

Cannot get London location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.

Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN