Có các tuyến đường để bạn có thể định cư ở UK vĩnh viễn, tuy không đơn giản nhưng cũng không phải là không có cơ hội để bạn thực hiện ước mơ trở thành công dân Anh quốc. 

Visa này cho phép bạn tiếp tục ở lại anh cùng với người thân trong 2 năm và 6 tháng, sau đó bạn có thể xin Visa định cư vĩnh viễn. Bạn chỉ có thể xin Visa loại này khi người thân của bạn là công dân nước Anh hoặc đã có visa định cư tại Anh hoặc có Visa định cư theo diện tị nạn chính trị, nhân đạo và chắc chắn rằng bạn đang ở UK. Ngoài ra, bạn có thể xin Visa loại này với sự bảo lãnh của con của bạn, nếu con của bạn sống ở UK ít nhất 7 năm.

Loại Visa này cho phép bạn sống cùng người thân ở UK ít nhất 6 tháng và tiếp tục xin Visa định cư vĩnh viễn tại đây. Bạn chỉ có thể xin Visa loại này khi người thân của bạn là công dân nước Anh hoặc đã có visa định cư tại Anh hoặc có Visa định cư theo diện tị nạn chính trị, nhân đạo. 

  • Tài liệu liên quan
image
Mẫu đơn này áp dụng đối với người xin ở lại Anh theo diện tị nạn chính trị hoặc bảo vệ nhân đạo.
image
Mẫu đơn này áp dụng đối với người xin ở lại Anh theo diện lao động hoặc các diện khác ghi trong đơn này.
image
Mẫu đơn này áp dụng đối với người xin ở lại Anh theo diện kết hôn và bạn cũng có thể dùng đơn này để xin cho con của mình cùng thời điểm.
image
Nếu bạn đã sống ở Anh 10 năm hợp pháp thì có thể điền đơn này để xin Visa định cư vĩnh viễn.
image
Mẫu đơn này áp dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi có bố/mẹ đã được định cư vĩnh viễn.
image
Sử dụng form này cho trường hợp bạn bị bạo lực gia đình.

Tin tức

Chính sách nhập cư của Anh năm 2016 sẽ ảnh hưởng gì đến các doanh nghiệp?

Nhập cư đã được cho là vấn đề xác định cuả thời đại chúng ta, và sự lo lắng v

Dân Anh choảng nhau vì vấn đề người tị nạn

Một cuộc đụng độ giữa phe cực hữu và những người chống phát xít đã nổ ra tại

Tổng hợp các thay đổi chính trong luật nhập cư 2016

Năm 2016 dự kiến sẽ có một số thay đổi trong hệ thống nhập cư Anh quốc. Sự th

Bộ nội vu ra thông báo mới về yêu cầu tiếng Anh cho người nhập cư

Ngày 21/01/2016, Bộ Nội Vụ thông báo một quy định mới yêu cầu về tiếng Anh sẽ

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn