Short-Term Study Visitor Visa yêu cầu sinh viên phải ít nhất 16 tuổi và khóa học kéo dài tối đa 6 tháng hoặc 11 tháng (thông thường là khóa học tiếng Anh). Sinh viên không được phép đổi sang Tier 4 Visa, mà phải về Việt Nam để xin Tier 4 Visa.

Thủ tục nộp hồ sơ

1. Bạn cần phải có 1 Visa letter bản gốc (không phải bản copy) được gửi từ trường về Vietnam. Đồng thời trường của bạn phải nằm trong danh sách Tier 4 Sponsor License  hoặc phải được 1 trong các tổ chức sau công nhận:

2. Bạn cần chuẩn bị 1 sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính cho 6 hoặc 11 tháng học tại UK. Nó không có 1 con số cụ thể về số tiền là bao nhiêu nhưng nếu được thì cần phải có tài chính càng mạnh càng tốt.

3. Bạn sẽ cần đi khám lao phổi tại trung tâm IOM nếu khóa học của bạn kéo dài từ 6 tháng trở lên (còn nếu khóa học ít hơn 6 tháng thì bạn không cần khám lao phổi).

4. Bạn cũng cần viết 1 bản "Personal Statement" nếu rõ lý do chọn UK, chọn trường và khóa học, cũng như mục đích học xong sẽ làm gì .... 

5. Thông tin nhà ở (nếu bạn đã thuê nhà bên UK, có điểm chú ý là bạn đừng nên trả tiền đặt cọc thuê nhà khi chưa có Visa), vé máy bay khứ hồi.

6. Hoàn thiện hồ sơ xin Visa sau khi đã có đủ giấy tờ cần thiết.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn xin Short-Term Study Visitor Visa

Nếu cần hỗ trợ ngay, xin hãy gọi qua số hotline: 0942.897.483 (Viber, Zalo)

Thêm bình luận


  • Tài liệu liên quan
image
Các bạn sinh viên cần chú ý phải kiểm tra kỹ trước khi quyết định chọn trường học, để có kết quả Visa tốt nhất thì trường của bạn phải nằm trong danh sách này.
image
Bạn cần chắc chắn rằng trung tâm mà bạn đăng ký thi IELTS nằm trong danh sách này, nếu không thì kết quả IELTS đó sẽ không được công nhận cho Visa du học.

Tin tức

Những lý do khiến du học Anh là sự lựa chọn sáng giá

Anh quốc là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục t

Quy định yêu cầu thi IELTS

Đầu tháng 4/2015, chính phủ Anh đã công bố những thay đổi quan trọng trong vi

Anh Quốc siết chặt chế độ visa sinh viên

Sáng hôm 13/7 năm 2015, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Vương quốc Anh bà Theresa May đã

Tổng kết những thay đổi mới nhất Visa du học sinh năm 2015

Những thay đổi quan trọng về chính sách xét duyệt Visa du học Anh năm 2015 gồ

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn