• Kết nối, hỗ trợ và truyền cảm hứng, đó là những tiêu chí mà Ban chấp hành Tổng hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland (SVUK) nhiệm kỳ 2016-2017 đang nỗ lực hướng tới nhằm xây dựng một cộng đồng ngày càng đoàn kết, vững mạnh, cùng giúp nhau khởi nghiệp.

  • Chị Nga để chồng con ở lại Cộng hòa Czech sang Anh được 3 năm. Chị làm tiếp viên nhà hàng, công việc ổn định lại được chủ đối xử tử tế. Tuy nhiên, sau cuộc bỏ phiếu trưng cầu dân ý đưa Anh rời EU, chị bắt đầu lo lắng. Chị cho biết: “Công việc của mình ổn định mặc dù lương không cao nhưng sắp tới không biết sẽ ra sao”

  • Người Theo thống kê điều tra dân sự của Chính phủ Anh vào cuối năm 2002 ước chừng có khoảng 55.000 người Việt sống tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên đến nay, con số này đã tăng lên khá cao, với trên dưới 80.000 người và số lượng du học sinh cũng tăng khoảng 8.000 người/năm.

  • Gặt hái được nhiều thành công và lập nghiệp vững vàng giữa trung tâm tài chính London, giờ đây những trí thức trẻ tuổi người Việt lại miệt mài chia sẻ kinh nghiệm và phổ biến kỹ năng, giúp các thế hệ sinh viên đồng hương có một hành trang hoàn hảo hơn khi rời ghế nhà trường để có thể tìm việc làm ở Vương quốc Anh.

  • Từ khi lấy chồng chị không còn thích đọc ngôn tình nữa bởi chồng chị còn tuyệt vời hơn cả một "soái ca".

  • Hai người Việt Nam ở Anh vừa bị kết án tù do chăm sóc cho hàng trăm cây cần sa trong một ngôi nhà ở thành phố Stoke.

  • Cuộc bổ phiếu trưng cầu ý kiến Brexit đã kết thúc với kết quả LEAVE sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới luật nhập cư trong tương lai.


Notice: Undefined index: query in /home/visaukne/public_html/modules/mod_sp_weather/mod_sp_weather.php on line 24

Cannot get London location id in module mod_sp_weather. Please also make sure that you have inserted city name.

Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN