Chúng tôi đang hoàn thiện phần hướng dẫn. Các bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên. Nếu có câu hỏi cần trợ giúp, xin đừng ngại đăng câu hỏi ở mục "Forum Hỏi Đáp".
Các bạn có thể đăng ký miễn phí thành viên tại đây để xem đầy đủ bài viết hướng dẫn: ĐĂNG KÝ

Trở thành công dân nước Anh là một trong những sự kiện quan trọng trong đời. Nếu bạn đang nộp đơn xin nhập tịch Anh hoặc xin visa vĩnh viễn, bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn hiểu biết về cuộc sống ở Anh. Nếu bạn sống tại Anh, Scotland, Wales hay Bắc Ireland, bạn có thể làm điều này theo hai cách: hoàn thành bài thi Life in the UK (Cuộc sống ở nước Anh) hoặc bằng cách kết hợp việc học bằng tiếng Anh ESOL (English for Speakers of Other Languages) và tham gia lớp giáo dục công dân.

Trong khi đang đi du lịch ngoài UK, bạn lỡ đánh mất hộ chiếu và thẻ visa BRP, hãy làm theo các bước sau đây để có thể quay lại được UK.

Vì một lý do nào đó mà bạn lỡ làm mất hoặc bị đánh cắp thẻ Visa BRP thì hãy mau chóng làm các bước sau để xin lại thẻ mới. Nếu không thì sau 3 tháng bạn có thể sẽ phải mất 1,000 GBP để làm lại thẻ.

Trong khi đang ở Anh quốc bạn lỡ làm mất (hoặc bị đánh cắp) hộ chiếu thì bạn cần tới Đại sứ quán Việt Nam tại Anh để xin lại hộ chiếu, thủ tục khá đơn giản trong 5 ngày là xong.

Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà người xin thị thực không đi được sang UK trong thời gian 30 ngày được quy định ở Visa tạm thời thì chúng ta vẫn có thể xin lại Visa tạm thời mới.

Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN

Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi đang làm việc tại một số trường Đại học Anh quốc, qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xin Visa, chúng tôi quyết định thành lập trang web này với mục đích duy nhất là giúp đỡ mọi người có thể xin được Visa sang Anh một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Newsletter

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Visa2UK.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực VFS:

Tp. Hà Nội:
Phòng G04, Tầng 1, Tòa nhà Hàng Hải (Ocean Park), Số 1 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa.

Tp. Hồ Chí Minh:
Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Tp. Đà Nẵng:
Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu.