Chúng tôi đang hoàn thiện phần hướng dẫn. Các bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên. Nếu có câu hỏi cần trợ giúp, xin đừng ngại đăng câu hỏi ở mục "Forum Hỏi Đáp".
Các bạn có thể đăng ký miễn phí thành viên tại đây để xem đầy đủ bài viết hướng dẫn: ĐĂNG KÝ

Địa chỉ ĐSQ Vietnam tại UK:

Địa chỉ: 12 - 14 Victoria Road, London W8 5RD
Số điện thoại: 020 7937 1912
Đường dây nóng: 07713181501
Giờ làm việc:
Thứ Hai - thứ Sáu (không kể ngày lễ)
Lãnh sự: 9.30 AM - 12.30 PM  (thị thực, hộ chiếu, hợp pháp hoá)
Văn phòng: 9.00 AM - 5.00 PM

Bạn cần làm những thủ tục sau để xin cấp lại hộ chiếu:

  • Điền đầy đủ thông tin vào Đơn trình báo mất hộ chiếu theo Mẫu Hộ chiếu (download), và gửi email về Cục Lãnh sự (theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) và ĐSQ Vietnam tại UK, kèm theo 02 ảnh cỡ 4x6 cm.
  • Nộp kèm theo bản chụp giấy xác nhận báo mất hộ chiếu của cảnh sát. 

Chú ý: Nếu bạn đánh rơi hộ chiếu trên phương tiện công cộng như xe bus, tầu điện ngầm, black taxi ... thì bạn cần tới văn phòng "Lost Property Office" tại "200 Baker Street, London NW1 5RZ" để thông báo mất đồ. Nếu bạn bị cướp mà trong đó có số tiền lớn thì mới tới đồn cảnh sát gần đó thông báo và xin Reference number, còn không thì đồn cảnh sát họ sẽ không giải quyết đâu nhé.

  • Bạn cần có mặt tại ĐSQ Vietnam tại UK.
  • Những thông tin mà bạn cung cấp trong Đơn trình báo mất hộ chiếu (Mẫu Hộ Chiếu) sẽ được nhập vào dữ liệu của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (Bộ Công an) và thông báo hủy giá trị sử dụng quyền hộ chiếu đó tới hầu hết các nước trên thế giới.
  • Khi hộ chiếu mất đã được thông báo hủy, quyển hộ chiếu đó sẽ không được phục hồi giá trị, bạn không thể sử dụng lại nếu bạn tìm thấy quyển hộ chiếu đó. Bạn cần xin cấp hộ chiếu mới.
  • Bạn cũng cần mang theo giấy tờ khác chứng minh quốc tịch Việt Nam như chứng minh nhân dân, bằng chứng bạn nhập cảnh nước sở tại hợp pháp (vé máy bay, tờ khai nhập cảnh), trong vòng 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp lại hộ chiếu mới nếu bạn tiếp tục hành trình đi nước khác; nếu bạn về nước sẽ được cấp Thông hành.
Thêm bình luận


Gửi tin tức cho chúng tôi

Bạn biết tin tức mới và muốn shia sẻ với chúng tôi, hãy gửi bài viết của bạn hoặc đường link, chúng tối sẽ cập nhật lên trang web này. Xin cảm ơn!
ĐĂNG TIN

Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi đang làm việc tại một số trường Đại học Anh quốc, qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xin Visa, chúng tôi quyết định thành lập trang web này với mục đích duy nhất là giúp đỡ mọi người có thể xin được Visa sang Anh một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Newsletter

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Visa2UK.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực VFS:

Tp. Hà Nội:
Phòng G04, Tầng 1, Tòa nhà Hàng Hải (Ocean Park), Số 1 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa.

Tp. Hồ Chí Minh:
Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Tp. Đà Nẵng:
Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu.