Bạn có thể tới UK cho các lý do như đi du lịch, thăm người thân, con cái đang học tại UK, đi công tác hoặc tham gia 1 sự kiện nào đó, và cũng có thể là đi khám bệnh tại UK. Bài viết này sẽ viết tổng hợp cho các loại Visa: Family Visitor visa; General Visitor visa; Child Visitor visa; Business Visitor visa, including visas for academics, doctors and dentists; Sports Visitor visa; Entertainer Visitor visa; Prospective Entrepreneur visa; Private Medical Treatment Visitor visa; Approved Destination Status (ADS) visa.

Loại Visa này cho phép bạn đến UK 1 tháng để làm việc được trả lương theo lĩnh vực chuyên môn mà không cần được bảo trợ theo hệ thống tính điểm PBS (Point-based Visa System).

Visa này áp dụng cho các bậc cha mẹ có con dưới 12 tuổi đang theo học tại 1 trường tư thục tại Anh và Visa của con phải là Tier 4 Child Student Visa.

Bạn sử dụng Visa này vào mục đích muốn sang Anh 6 tháng để kết hôn hoặc đăng ký "kết hợp dân sự" với vợ / chồng mình ở UK.

  • Tài liệu liên quan
image
Các bạn cần sửa lại thông tin theo kế hoạch du lịch, thăm thân và cũng không cần thiết phải viết theo từng ngày sẽ làm gì, có thể gộp nhiều ngày vào thành 1 hàng để viết.
image
Bạn cần viết lịch trình thời gian bạn làm gì tại UK để thuyết phục hơn khi xin Visa.

Tin tức

10 điều chỉ những ai đã từng sống ở Anh mới có thể hiểu

Nước Anh mang một nhịp điệu lịch thiệp và đầy chất mưa, và đối với những ai đ

Nơi nào thú vị nhất Anh quốc?

Người dân nước Anh cho rằng sinh sống ở thủ đô London khiến họ cảm thấy không

Tìm hiểu về văn hóa Anh Quốc

Văn hóa Tây phương có rất nhiều khác biệt so với văn hóa châu Á, vì thế rất n

Nét văn hóa trong bữa tiệc trà xứ sương mù

Trước khi trà được du nhập, người Anh thường ngày có 2 bữa ăn chính, bữa sáng

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn