Bạn sử dụng Visa này vào mục đích muốn sang Anh 6 tháng để kết hôn hoặc đăng ký "kết hợp dân sự" với vợ / chồng mình ở UK.

Thủ tục nộp hồ sơ

1. Những giấy tờ sau nhất định phải có:

+> Giấy tờ chứng minh bạn đã đặt nơi tổ chức cưới có kèm theo giấy chứng nhận đã thanh toán chi phí cho việc này.

+> Chứng minh rằng bạn đã thông báo cho cơ quan địa phương về việc kết hôn.

+> Nếu bạn đã có vợ/chồng trước đây thì bạn cần nộp thêm giấy tờ: giấy ly hôn hoặc giấy chứng minh vợ/chồng trước đã qua đời.

+> Giấy tờ chứng minh trong tương lai vợ chồng bạn sẽ sống ở đâu.

+> Một số giấy tờ khác liên quan tới kế hoạch của 2 vợ chồng, ví dụ như cùng mở công ty làm ăn ....

2. Bạn cần viết 1 bản "Itinerary" lịch trình cho thời gian ở UK, giấy tờ về nơi ở, vé máy bay khứ hồi.

3. Hoàn thiện hồ sơ xin Visa sau khi đã có đủ giấy tờ cần thiết.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn xin Marriage Visitor Visa

Nếu cần hỗ trợ ngay, xin hãy gọi qua số hotline: 0942.897.483 (Viber, Zalo)

Thêm bình luận


  • Tài liệu liên quan
image
Các bạn cần sửa lại thông tin theo kế hoạch du lịch, thăm thân và cũng không cần thiết phải viết theo từng ngày sẽ làm gì, có thể gộp nhiều ngày vào thành 1 hàng để viết.
image
Bạn cần viết lịch trình thời gian bạn làm gì tại UK để thuyết phục hơn khi xin Visa.

Tin tức

Những ngôi nhà tranh tuyệt đẹp ở nước Anh

Nhà tranh là những ngôi nhà được lợp bằng rơm, rạ hoặc lá khô. Ở những nước n

Những món ăn vặt mùa đông ở London

Hãy đến London và tìm hiểu về những món ăn vặt ngon nhất ở thủ đô Vương quốc

10 món bánh "ăn một lại muốn thêm hai" của nước Anh

Nước Anh là nơi sinh ra những món bánh nổi tiếng của Thế giới. Và 10 món bánh

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn