Loại Visa này cho phép bạn đến UK 1 tháng để làm việc được trả lương theo lĩnh vực chuyên môn mà không cần được bảo trợ theo hệ thống tính điểm PBS (Point-based Visa System).

Thủ tục nộp hồ sơ

1. Bạn phải có thư mời từ tổ chức, công ty bên UK mời bạn sang làm việc chuyên môn.

2. Bằng chứng cho lĩnh vực chuyên môn mà bạn đang làm việc tại Việt Nam, ví dụ như bản hợp đồng từ công ty tại Việt Nam.

3. Bạn cần có 1 quyển sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính cho việc chi trả ăn ở sinh hoạt trong thời gian tại UK.

4. Bạn cần viết 1 bản kế hoạch cho chuyến đi (tham khảo "Itinerary") và 1 vé máy bay khứ hồi.

5. Hoàn thiện hồ sơ xin Visa sau khi đã có đủ giấy tờ cần thiết.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn xin Permitted Paid Engagement Visa.

Nếu cần hỗ trợ ngay, xin hãy gọi qua số hotline: 0942.897.483 (Viber, Zalo)

Thêm bình luận


  • Tài liệu liên quan
image
Các bạn cần sửa lại thông tin theo kế hoạch du lịch, thăm thân và cũng không cần thiết phải viết theo từng ngày sẽ làm gì, có thể gộp nhiều ngày vào thành 1 hàng để viết.
image
Bạn cần viết lịch trình thời gian bạn làm gì tại UK để thuyết phục hơn khi xin Visa.

Tin tức

Những hiệu sách cũ không nên bỏ qua khi đến Anh

Là một người yêu sách, khi đến xứ sở sương mù, bạn đừng quên ghé thăm những h

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch tại Vương quốc Anh

Khi mới đến một quốc gia nào đó, ban đầu bạn có thể thấy lạc lõng và bối

Trải nghiệm ở những điểm du lịch không tốn một xu tại London

Thủ đô nước Anh đắt đỏ, nhưng một người du lịch bụi vẫn có thể khám phá nơi

Những điều gây "sốc" khi đến du lịch nước Anh

Nếu có ý định du lịch nước Anh, du khách hãy chú ý đến những điều dưới đây để

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn