Tier 2 - Minister of Religion dành cho những người muốn tham gia làm việc tại những tổ chức tôn giáo ở Anh quốc. 

Thủ tục nộp hồ sơ

1. Bạn cần có 1 thư mời từ 1 tổ chức tôn giáo tại Anh quốc.

2. Bạn cần chuẩn bị 1 sổ tiết kiệm tối thiểu 945 GBP và sổ này được gửi trong ngân hàng tối thiểu 90 ngày trước ngày xin Visa.

Nếu tổ chức tôn giáo tại Anh hỗ trợ chi phí sinh hoạt ăn ở trong suốt thời gian bạn ở UK thì bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính. Chú ý: tổ chức tôn giáo này cũng phải nằm trong danh sách được bảo lãnh Tier 2 Visa: xem tại đây

3. Chứng minh khả năng tiếng Anh (nếu được yêu cầu): IELTS 5.0

4. Hoàn thiện hồ sơ xin Visa.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn xin Visa Tier 2 - Minister of Religion Visa

Nếu cần hỗ trợ ngay, xin hãy gọi qua số hotline: 0942.897.483 (Viber, Zalo)

Thêm bình luận


  • Tài liệu liên quan
image
Một số bản mẫu kế hoạch kinh doanh cần thiết cho việc nộp hồ sơ xin Visa.
image
Danh sách những trường Đại học được phép bảo lãnh Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa.
image
Danh sách ban ngành liên quan để bạn có thể liên hệ lấy bản lý lịch tư pháp tại nước sở tại.

Tin tức

Cập nhật quan trọng về thuế cá nhân

Chính phủ đã công bố bắt đầu từ ngày 6 tháng 4 năm 2015 họ sẽ thu thuế “Class

Những quyền cơ bản tại nơi làm việc ở Anh quốc (P1)

Khi học tập, lao động, công tác tại Anh quốc, bạn nên biết

Một số điểm cơ bản trong luật lao động

  Tuyển dụng lao động dường như là một vấn đề hoàn toàn đơn giản như

Thông báo về hạn nộp bảng khai thuế

Mọi người lưu ý rằng hạn chót nộp bảng khai thuế cho năm 6/4/2014 – 5/4/2015

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn