Tier 5 - Temporary Workers Visa áp dụng cho người lao động muốn sang Anh quốc để làm việc ngắn hạn, công việc tạm thời, người lao động này không đủ điều kiện để cấp Tier 2 Visa.
 
 
Tier 5 Temporary Workers Visa này bao gồm các loại Visa như sau:
 
Tier 5 - Charity Worker Visa: dành cho những người đến Vương quốc Anh để làm công việc tình nguyện và không được trả tiền khi làm việc cho một tổ chức từ thiện.
 
Tier 5 - Creative and sporting: dành cho những người đến Vương quốc Anh để làm công việc như vận động viên thể thao, giải trí, nghệ sĩ sáng tạo.
 
Tier 5 - Government Authorised Exchange: dành cho những người đến Vương quốc Anh qua những đề án giao lưu giữa 2 chính phủ với mục đích chia sẻ kiến thức, đời sống xã hội văn hóa.
 
Tier 5 - International Agreement (Hiệp định quốc tế): dành cho những người đến Vương quốc Anh để làm công việc được bảo vệ dưới luật pháp quốc tế, bao gồm: hiệp định chung về thương mại dịch vụ (GATS); hiệp định tương tự giữa Vương quốc Anh hoặc Liên minh Châu Âu với các quốc gia khác; Nhân viên chính phủ và các tổ chức quốc tế; Người làm việc riêng tại bộ ngoại giao.

Tier 5 - Religious worker: dành cho những người đến Vương quốc Anh để làm công việc về tôn giáo như thuyết giảng hoặc làm việc trong một tổ chức tôn giáo.

Thủ tục nộp hồ sơ

1. Bạn cần có thư mời làm việc từ các tổ chức liên quan.

2. Bạn cần chuẩn bị 1 sổ tiết kiệm tối thiểu 945 GBP và sổ này được gửi trong ngân hàng tối thiểu 90 ngày trước ngày xin Visa.

Nếu tổ chức liên quan tại Anh hỗ trợ chi phí sinh hoạt ăn ở trong suốt thời gian bạn ở UK thì bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính. Chú ý: tổ chức này cũng phải nằm trong danh sách được bảo lãnh Tier 5 Visa: xem tại đây

 
3. Thông thường Tier 5 Visa sẽ không cần bạn chứng minh khả năng tiếng Anh.

4. Hoàn thiện hồ sơ xin Visa.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn xin Visa Tier 5 - Temporary Workers Visa

Nếu cần hỗ trợ ngay, xin hãy gọi qua số hotline: 0942.897.483 (Viber, Zalo)

Thêm bình luận


  • Tài liệu liên quan
image
Một số bản mẫu kế hoạch kinh doanh cần thiết cho việc nộp hồ sơ xin Visa.
image
Danh sách những trường Đại học được phép bảo lãnh Tier 1 (Graduate Entrepreneur) Visa.
image
Danh sách ban ngành liên quan để bạn có thể liên hệ lấy bản lý lịch tư pháp tại nước sở tại.

Tin tức

Chính sách nhập cư của Anh năm 2016 sẽ ảnh hưởng gì đến các doanh nghiệp?

Nhập cư đã được cho là vấn đề xác định cuả thời đại chúng ta, và sự lo lắng v

Những quyền cơ bản tại nơi làm việc ở Anh quốc (P1)

Khi học tập, lao động, công tác tại Anh quốc, bạn nên biết

Cập nhật quan trọng về thuế cá nhân

Chính phủ đã công bố bắt đầu từ ngày 6 tháng 4 năm 2015 họ sẽ thu thuế “Class

Tỷ lệ thất nghiệp ở Anh giảm xuống mức thấp nhất từ năm 2006

Tỷ lệ thất nghiệp tại Anh trong ba tháng tính tới tháng 11/2015 đã giảm xuống

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu ?

Bạn đang có dự định xin Visa sang Anh quốc và chưa biết nên bắt đầu từ đâu ? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Yêu cầu tư vấn